Chúng tôi – VnEssay. Xin kính chào các bạn, những người đang tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của VnEssay

Dưới đây là các điều khoản, điều kiện sử dụng. Mong các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn.

Trong phần điều khoản dịch vụ của VnEssay này. Chúng tôi ở đây sẽ được hiểu là đội ngũ của VnEssay bao gồm ban quản lý và các writer.

Nội dung bao gồm những nội dung bất kì xuất hiện trong dịch vụ và trên trang thông tin chính thức của chúng tôi – vnessay.com. Nhưng không bị giới hạn ở bất kì bài viết, loại hình dịch vụ, hình ảnh, âm thanh, tài liệu, bài viết đã được biên tập có trên trang web vnessay.com, do truy cập mà có. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về kiểm duyệt nội dung trước và sau đăng tải.

VnEssay cung cấp các dịch vụ tuân theo “Điều khoản sử dụng dịch vụ”. Khi các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng nghĩa với việc các bạn đã đồng ý với những điều khoản thỏa thuận sử dụng được trình bày ngay sau đây. Chúng tôi được phép trình bày và cập nhật các điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ. Nếu có sự thay đổi, nếu các bạn vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ của VnEssay ngay cả sau khi cập nhật. Tức các bạn đã đồng ý với những điều khoản mới.

1. Mô tả về dịch vụ

VnEssay được thành lập từ năm 2008 là nhà cung cấp chuyên về dịch vụ viết bài tiếng anh. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Dịch vụ viết Essay – viết Tiểu Luận, Dịch vụ viết Assignmnet, Dịch vụ viết Dissertation – viết Luận Văn tiếng anh Cao học – Thạc sĩ – Tốt nghiệp, Dịch vụ sửa luận văn tiếng anh, Dịch vụ cung cấp luận văn mẫu theo chủ đề, Dịch vụ phân tích nghiên cứu cho khóa luận. 

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cần biết yêu cầu và dạng bài viết mà bạn mong muốn. Khi cung cấp, chúng tôi cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.

2. Đối tượng sử dụng dịch vụ của VnEssay

Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ của VnEssay. Khi tuân thủ theo các quyền và điều khoản mà chúng tôi đã đặt ra. Đối tượng chúng tôi hướng đến bao gồm: học sinh – sinh viên. Đang học tập tại các quốc gia trên thế giới và ngay tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có thể cập nhật dữ liệu mà bạn cung cấp. Và bạn có quyền yêu cầu chúng tôi giữ bí mật về thông tin cá nhân.

3. Nội dung của bạn

3.1 Các nội dung truy cập

Những nội dung bạn có thể truy cập được trên trang web của chúng tôi bao gồm: các dịch vụ được đưa ra nhằm đáp ứng theo từng nhu cầu, mục đích của các bạn. Các tài liệu mẫu tham khảm.

Những nội dung trên đã được chúng tôi kiểm duyệt, biên tập, và sắp xếp một cách phù hợp.

3.2 VnEssay và những người khác

Chúng tôi và các bên khác cũng có quyền truy cập sử dụng, lưu trữ, hiển thị, sao chép, lưu, sửa đổi, tạo ra sản phẩm phái sinh, thực hiện và phân phối vào những nội dung trên, những nội dung này không thuộc quyền sở hữu của bất kì cá nhân, tổ chức nào, kể cả chúng tôi. Chúng tôi có quyền cập nhật hoặc xóa bất kì nội dung nào như trên theo mục đích và định hướng chung của chúng tôi.

3.3 Phản hồi từ bạn

Chúng tôi rất trân trọng khi nhận được những đóng góp ý kiến, phản hồi ( Feedback) từ phía các bạn. Những người đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của VnEssay. Từ đó, chúng tôi sẽ phát triển những hướng đi mới cho VnEssay. Nếu bạn chọn cách phản hồi ý kiến, bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền cập nhật và sử dụng chúng mà không có bất kì hạn chế hay dẫn đến bồi thường. Khi chấp nhận nội dung bạn gửi, VnEssay không bỏ qua quyền sử dụng các phản hồi tương tự hoặc có liên quan trước đây, được chúng tôi biết đến, do các nhân viên của VnEssay  phát triển hoặc thu được từ các nguồn khác ngoài bạn.

4. Chính sách bản quyền về nội dung

Một số nội dung trên trang web là thuộc về chúng tôi. Một số nội dung khác thì thuộc quyền sở hữu của những giảng viên, các trường thuộc hệ thống giáo dục trong và ngoài nước. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm đăng tải và xóa bỏ nội dung. Nếu có sai sót về các mục có liên quan hoặc nội dung bài học bị thiếu sót. Xin bạn đọc thông cảm.

5. Bảo mật

Chúng tôi – VnEssay – luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật thông tin của người dùng. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm đăng tải và xóa bỏ nội dung. Nếu có sai sót về các mục có liên quan hoặc nội dung bài học bị thiếu sót trong quá trình cập nhật.

6. Chấm dứt cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp hoặc từ chối tiếp tục hỗ trợ bạn về dịch vụ. Vì bất kì lí do gì với thông báo phù hợp, thích đáng. 

7. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Khi chúng tôi đã cung cấp, hỗ trợ hoàn thành dịch vụ cho các bạn. Dù cho có bất kì lí do gì, các bạn sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung đó. Chúng tôi miễn trừ mọi trách nhiệm sau khi đã đảm bảo phần nội dung, yêu cầu của bạn đã được đáp ứng đầy đủ.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ CÓ HIỆU LỰC TỪ NGÀY  26 THÁNG 4 NĂM 2020.