VnEssay – được tin tưởng bởi 5.000+ sinh viên qua hơn 12 năm thành lập – tự hào là trung tâm hỗ trợ giáo dục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp 6 dịch vụ chính, các dịch vụ bao gồm:

DỊCH VỤ VIẾT ESSAY - VIẾT TIỂU LUẬN TIẾNG ANH

Essay – Tiểu luận là một đoạn văn ngắn trình bày quan điểm cá nhân về một chủ đề cụ thể. Các giảng viên ở trường thường dựa vào bài Essay để đánh giá tư duy và năng lực của sinh viên.

Nếu bạn là một người không thích viết lách thì Essay có thể là một cơn ác mộng đối với bạn. Hiểu được vấn đề này, VnEssay rất mong muốn có thể giúp được các bạn.

dich-vu-viet-essay-tieu-luan
Dịch vụ viết Essay - viết Tiểu Luận tiếng anh

DỊCH VỤ VIẾT ASSIGNMENT

Khi học trong trường, nỗi lo lớn nhất của các bạn sinh viên luôn là những bài Assignment được giao về nhà. Khi vào mùa thi cử, các bạn sinh viên thường sẽ phải căng mình lên để gánh nhiều bài Assignment cùng một lúc. Điều này rất dễ gây ra sự căng thẳng, và làm ảnh hưởng đến kết quả chất lượng học tâp.

VnEssay rất muốn có thể giúp bạn hoàn thành các bài Assignment một cách nhanh chóng, thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo được kết quả học tập.

dich-vu-viet-assignment
Dịch vụ viết Assignment

DỊCH VỤ VIẾT DISSERTATION - VIẾT LUẬN VĂN TIẾNG ANH CAO HỌC - THẠC SĨ - TỐT NGHIỆP

Dissertation hay còn được hiểu là luận văn là những bài cuối khóa dành cho các sinh viên. Nhằm đánh giá lại toàn bộ kiến thức mà sinh viên sẽ học được sau một khóa. Vậy làm thế nào để bài dissertation của bạn được đánh giá cao?

Hãy để VnEssay trở thành người hỗ trợ bạn. Giúp bạn có được một bài Dissertation – Luận Văn tiếng anh Cao Học – Thạc Sĩ – Tốt nghiệp tốt nhất nhưng với giá rẻ nhất trên thị trường.

dich-vu-viet-dissertation
Dịch vụ viết Dissertation - viết Luận Văn tiếng anh cao học - thạc sĩ - tốt nghiệp

DỊCH VỤ SỬA LUẬN VĂN TIẾNG ANH

Đối với những khách hàng đã nắm bắt được chất lượng bài viết của mình. Tuy nhiên lại không biết chỉnh sửa thế nào để đạt được điểm cao nhất.

VnEssay hiện cung cấp dịch vụ sửa luận văn tiếng anh. VnEssay cam kết những sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Đều chỉnh phục mọi yêu cầu khắt khe nhất của giảng viên.

dich-vu-sua-luan-van
Dịch vụ sửa luận văn tiếng anh

DỊCH VỤ CUNG CẤP LUẬN VĂN MẪU THEO CHỦ ĐỀ

Đối với các bài luận văn, các bạn sinh viên thường sẽ cảm thấy loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu. Khi đó, các bài mẫu của các anh chị sinh viên đi trước chính là giải pháp cứu cánh. Giúp các sinh viên đi sau có thể nắm bắt và hiểu được cách làm.

Thấu hiểu được vấn đề này. VnEssay tự hào có một thư viên hàng nghìn bài mẫu thuộc đủ các lĩnh vực và ngành học. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những bài mẫu chất lượng nhất, tốt nhất mà đội ngũ chuyên gia của VnEssay đã dành nhiều công sức tạo nên.

dich-vu-cung-cap-luan-van-mau
Dịch vụ cung cấp luận văn mẫu theo chủ đề

DỊCH VỤ PHÂN TÍCH NGHIÊN CỨU CHO KHÓA LUẬN

VnEssay hiện cung cấp dịch vụ chạy phân tích định tính (quantitative analysis) cho các bài khóa luận bằng phần mềm phân tích chuyên dụng (SPSS, E-view, STATA, AMOS…). Chạy dữ liệu theo mô hình và giải thích kết quả cụ thể.

dich-vu-phan-tich-khoa-luan
Dịch vụ phân tích & nghiên cứu cho khóa luận